Trường mầm non Sao Biển - Thới An Verified icon

Lô 17 Khu Liền kề 2 - KDC Hà Đô Thới An, p. Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loading ...
5
3 đánh giá
28 đăng ký học
Đánh giá
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.500.000 - 3.500.000 đ/tháng

Chắc hẳn mỗi phụ huynh chúng ta có con đang ở lứa tuổi mầm non đều băn khoăn, lo lắng không biết` gửi con ở đâu, lựa chon trường nào giúp con mình được dạy dỗ chăm sóc một cách tốt nhất và an toàn nhất nới giúp trẻ phát triền một cách toàn diện về: "Đức - Trí - Thể - Mỹ ". Định hướng phát triển cho từng con theo đúng tài năng cũng như tính cách của con là mục tiêu xuyên suốt của trường nói riêng và các trường mầm non khu vực quận 12 nói chung.

Mầm Non Sao Biển nuôi dưỡng “khả năng phát triển” cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ, để mỗi trẻ đều có một sở thích - một mối quan tâm riêng.

Ngoài ra, Mầm Non Sao Biển còn hướng đến việc giáo dục giàu tình yêu thương dành cho trẻ, nâng niu từng cảm xúc của trẻ thông qua việc toàn thể giáo viên, phụ huynh và địa phương đều chú trọng quan tâm đến việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ.

Từ đó, Mầm Non Sao Biển là Nhà Trường Việt Nam thực hiện dạy học theo phương pháp Montessori với triết lý đào tạo con người có năng lực nổi trội như Sức khỏe, Trí tuệ, Nhân ái, Tự tin và Trách nhiệm.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Sao Biển - Thới An là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000 VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sao Biển - Thới An ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô 17 Khu Liền kề 2 - KDC Hà Đô Thới An, p. Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Sao Biển - Thới An nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi